[Online Game]Pokemon World Online

Go down

[Online Game]Pokemon World Online

ตั้งหัวข้อ  แพนด้า on Thu May 31, 2012 2:29 am

Pokemon World Online
มาเล่นโปเกม่อนออนไลน์กันเถอะ


หลายคนคงจะเคยเล่นและรู้จักกับเกม โปเกม่อน กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเกมโปเกม่อนนั้น มีภาคต่างๆมากมายหลายภาค แต่ในที่นี่ อยากจะขอแนะนำ Pokemon World Online โปเกม่อนออนไลน์ เกมโปเกม่อนที่สามารถเล่นผ่านระบบออนไลน์ได้

Pokemon World Online (เรียกย่อๆว่า PWO) มีระบบการเล่นคล้ายๆกับ เกมโปเกม่อน ทั่วๆไป คือ สามารถ หาจับโปเกม่อนต่างๆ ด้วยตัวเอง เลี้ยงด้วยตัวเอง ลุยเนื้อเรื่องต่อสู้กับยิมลีดเดอร์ รวมทั้งทำเควสต่างๆ ซึ่งในระบบออนไลน์ ก็จะมีสิ่งต่างๆเพิ่มขึ้นมาอีก เช่น ระบบ PVP , ระบบการค้าขายโปเกม่อนระหว่าผู้เล่นด้วยกัน เป็นต้น


ภาพตัวอย่างในเกมวีดีโอตัวอย่างในเกมคำถามที่พบบ่อย

Q : สมัครยังไงครับ ?
A : สามารถสมัครไอดีเกม PWO ได้ที่ http://playerdex.pokemon-world-online.net/index.php?REG และสามารถดูวิธีสมัครอย่างละเอียดได้ที่ http://pokemonfriendshipth.thai-forum.net/t131-topic หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อเพื่อนๆที่หน้าแชทเวบบอร์ด http://pokemonfriendshipth.thai-forum.net/ จะมีผู้รู้ค่อยตอบให้ครับ

Q : สมัครให้หน่อยได้มั้ยครับ ?
A : ได้ครับ แต่ ทางเราอยากให้คุณได้สมัครเองเป็น เพราะการสมัครเองได้ จะช่วยให้คุณได้เปรียบทั้งในการเล่น เพราะมีหลายไอดี ช่วยเลือกโปเกท่อนเริ่มต้น ช่วยผลัดกันเลี้ยงโปเกม่อน และอีกอย่างในกาสมัครนั้น จะต้องรอเมลตอบรับเปนระยะเวลาทุกๆ 3 ชั่วโมงเหมือนกัน ซึ่งจะถูกส่งแบบสุ่ม ถึงแม้ใครจะเป็นผู้สมัคร (ไม่ว่าคุณสมัครเอง หรือเราสมัครให้) คุณก็ต้องรอเมลตอบรับเหมือนกัน ดังนั้นฝึกสมัครเองดีกว่า เผื่อตัวคุณเอง ซึ่งหากมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามพวกเราได้

Q : เกมนี้เป็นของไทยหรือเปล่าครับ ?
A : ไม่ใช่ครับ เกมนี้เป็นเซิฟเวอร์ของต่างประเทศ สามารถจุผู้เล่นได้ 800 คนทั่วโลก ซึ่งอาจจะดูน้อย แต่ยังมีคนที่เล่นเกมนี้เพียงประมาณ 400-500 คนเท่านั้น (อาจจะสลับกันเล่นเป็นช่วงๆ ฝรั่งนอน เราเล่น ฝรั่งเล่น เรานอน XD)

Q : เล่นยังไงครับ ?
A : เกมนี้มีพื้นฐานต่างๆ หรือว่า กราฟฟิค คล้ายกับ Pokemon Fire Red ซึ่งก็จะเล่นคล้ายๆกัน แต่มีโปเกม่อนเดินตามหลังด้วย และก็มีเนื้อเรื่องคล้ายๆกับโปเกม่อนทั่วไป แต่ไม่มีเควสสำหรับผ่านทางเช่น กำจัดแกงค์ร็อกเกต เป็นต้น แค่เพียงชนะยิม ก็สามารถไปต่อได้

Q : มันเหมือนกับโปเกม่อนในเกมบอยทุกอย่างเลยหรือเปล่าครับ ?
A : ไม่เหมือนครับ เช่น ท่าต่างๆของโปเกม่อน (Skill) เนื่องจากใน PWO ไม่มี PP จึงต้องทำให้มีการปรับความแรง หรือ ความแม่นยำ ลดลง , ระดับความหายากของโปเกม่อน ใน PWO แบ่งออกอย่างเห็นได้ชัด (Rare = 1/10 , Very Rare = 1/100 , Horribly Rare = 1/1000) , ไม่มีโปเกม่อนในตำนานให้จับ และโปเกม่อนบางตัวยังไม่สามารถหา หรือ พัฒนาได้ ฯลฯ


หากท่านมีปัญหาต่างๆ สามารถเข้ามาได้ที่ http://pokemonfriendshipth.thai-forum.net/ จะมีเพื่อนๆคอยช่วยตอบข้อสงสัยเราได้

ป.ล. ทางเราไม่ได้ต้องการประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจากเกม หรือจากสิ่งใดๆต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเกมนี้ เพียงแต่อยากแนะนำและอยากมีเพื่อนๆมาเล่นเกมนี้ด้วยกันเยอะๆ หากมีสิ่งใดผิดพลั้งไป ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

มาเล่น Pokemon World Online กันเยอะๆนะครับ


avatar
แพนด้า
Administrator
Administrator

จำนวนข้อความ : 220
ขอบคุณ : 62
วันที่สมัคร : 12/02/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ